1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ như thế nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cán bộ y dược. Đặc biệt, với mục tiêu cải thiện chất lượng đào tạo, nhà trường đã có không ít những thay đổi, cập nhật mới đồng thời cơ sở vật chất cũng được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giảng viên đang công tác tại Trường thì đây có thể coi là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng hàng đầu để các bạn thí sinh có thể lựa chọn theo học.

Ngoài ra nhà trường xây dựng và phát triển mô hình đào tạo gắn liền thực tế, bên cạnh những kiến thức đã có, các giảng viên còn cập nhật trong nước và thế giới nhằm mang đến những kiến thức mới nhất, đa dạng nhất về ngành, giúp sinh viên tiếp thu được cái mới trong ngành.

Năm 2021 các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo được sức khỏe để theo học là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí 2021

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thêm động lực theo học trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, đồng thời cũng giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng nếu đáp ứng được một trong những điều kiện sau:

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp đến trước ngày 6/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.
Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ  ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những tiêu chí sau:
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021, bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh gửi về trường theo các hình thức sau:

• Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913