1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc về hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Sau đây sẽ là câu trả lời của Ban tuyển sinh về vấn đề này.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh 2018

Tự hào là ngôi trường số 1 trên cả nước về đào tạo ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo ra hàng nghìn cán bộ cho ngành Y Dược trong suốt 10 năm qua. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành, Nhà trường thông báo tuyển sinh năm học 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược. Cũng giống như các trường Cao đẳng khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2018 với nhiều đổi mới. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản với những chính sách nới lỏng như sau:

Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: Trên toàn quốc không phân biệt vùng miền

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc. Chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyến sinh đưa ra thì thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện tuyến sinh: Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt cũng như không nằm trong đối tượng đang thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những giấy tờ không thể thiếu khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cho biết: Khi thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM không thể thiếu những giấy tờ sau đây:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM;
  • 01 Học bạ THPT bản photo công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM bằng cách nào?

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cách 2: Những bạn ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ của các thí sinh vào tất cả các giờ hành chính trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật nên những thí sinh có mong muốn theo học thì không nên bỏ lỡ cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh