Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo nguồn Tin tức Y tế, Bảo vệ sức khỏe phòng chống bệnh tật là nhu cầu thiết yếu của con người. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, tủ thuốc chữa bệnh là những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị bệnh tật, dược phẩm còn có vai trò quan trọng trong việc phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, thị trường hội nhập cho phép các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước phát triển, mở ra tương lai tươi sáng của ngành Dược, hướng đến trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta.

Tại bất cứ địa điểm nào, dù là bệnh viện, trung tâm y tế hay mỗi phố phường, thôn xã đều cần có Nhà thuốc để phục vụ nhu cầu  cung cấp thuốc chữa bệnh cho người dân. Do đó sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên cả nước sau khi ra trường đều dễ dàng có một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước.

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, khẳng định uy tín từ nhiều năm nay được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng sinh viên.  Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được theo học chương trình đào tạo một cách bài bản, đảm bảo chất lượng đầu ra , đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Y dược năm 2017 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin về học lực để thi tuyển vào Đại học Dược với điểm số cao, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 là cách đơn giản nhất để thí sinh trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích.

Xét tuyển Cao đẳng Dược - điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược – điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để giúp thí sinh thuận tiện trong việc làm hồ sơ xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu mới nhất năm 2017 (Download tại đây)
  • 01 bản sao học bạ THPT có công chứng dấu đỏ của địa phương.
  • 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trong năm 2017.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đó).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có có công chứng của địa phương.
  • 04 ảnh chụp 3×4 (ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược).
  • 02 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ: tên + số điện thoại + địa chỉ thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy từ ưu tiên khác nếu có

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bằng cách đăng ký trực tuyến, gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017