Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Do có nhiều thay đổi mới trong công tác tuyển sinh năm 2017, chính vì vậy mà các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần phải cập nhập và chú ý để tránh những sai sót khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh theo hình thức nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thì hình thức tuyển sinh này tạo rất nhiều điều kiện dành cho những thí sinh không đủ khả năng theo học các Trường Đại học Y Dược có thêm cơ hội để có thể thực hiện đam mê, ước mơ của mình cũng như tìm được cho mình một con đường đi để có thể đưa bản thân mình tới thành công trong tương lai.

Thời gian đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 sẽ tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược theo nhiều đợt trong năm để giúp thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội theo học.

 • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.
 • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Với thời gian được Nhà trường liên tục cập nhật cũng như mở khóa học liên tục giúp các thí sinh có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc học tập, nghiên cứu loại thuốc, điều trị bệnh chuyên khoa, thường gặp hay mạn tính,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

 • 01 bản ĐKXT năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( đối với các thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 1 Bản photo học bạ THPT có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Theo kinh nghiệm của các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

 • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại 1 trong 3 cơ sở mà thí sinh muốn theo học.
 • Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Địa chỉ đăng ký Trực tuyến: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại (địa chỉ này được áp dụng cho các sinh viên muốn theo học tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…): Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn bacsy.edu.vn