Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đừng bỏ qua bí kíp tạo khối cho gương mặt sắc nét, quyến rũ

Làm đẹp là một nghệ thuật, đòi hỏi chị em phải nắm được hình dáng khuôn mặt mình. Dưới đây là công thức tạo mặt đẹp giúp eva “xấu che, đẹp khoe” đúng cách.

Trang điểm cho khuôn mặt hình trái tim

Trang điểm cho khuôn mặt hình trái tim
Trang điểm cho khuôn mặt hình trái tim

Đối với những bạn gái khi sở hữu khuôn mặt hình trái tim không khó để trang điểm tạo mặt đẹp. Bởi khuôn mặt hình trái tim có dáng mặt thanh thoát, phần trán rộng và đầy nữ tính. Đó là dáng mặt đáng mơ ước của nhiều bạn gái.

Nếu bạn có khuôn mặt này chỉ cần chú ý đánh hightlight sáng sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line trong tích tắc. Ngoài ra để tăng thêm vẻ hài hòa cho gương mặt, bạn cần tạo đường viền cho mặt bằng phấn sẫm màu ở má, hai bên trán.

Cách trang điểm cho khuôn mặt hình bầu dục

Đây là dáng mặt có tổng thể hài hòa tuy nhiên bề dài lại quá khổ.Vì thế bí quyết trang điểm: bạn cần phải thu gọn chiều dài của gương mặt. Tuyệt đối không sử dụng khối màu sáng để đánh cho vùng trán và cằm.

Bởi điều này sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên dài và nhọn hơn rất nhiều. Thay vào đó bạn nên sử dụng tông màu tối kết hợp với đánh má hồng ở hai bên má. Có như vậy, phần má và cằm mới thon gọn trở lại.

Trang điểm cho gương mặt tròn

Trang điểm cho gương mặt tròn
Trang điểm cho gương mặt tròn

Khác với khuôn mặt bầu dục, mặt hình tròn thường có bề ngang hơi bè và ngắn. Vì thế những người mặt tròn thường có cảm giác vô cùng nặng nề dù ngay cả khi bạn không béo phì. Để tạo khuôn mặt đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn rằng: chỉ cần khéo léo chút là có thể che toàn bộ khuyết điểm đó.

Khi trang điểm tạo khối bạn cần phải tạo đường viền đậm màu từ hai bên thái dương đến vầng trán. Lưu ý không nên tạo khối cho phần cằm và trán. Bởi thủ thuật này vô tình sẽ làm cho chiếc cằm của bạn kệch cỡm hơn.

Tạo khối cho khuôn mặt hình trái xoan

Dường như những cô gái sở hữu gương mặt hình trái xoan không phải mất nhiều thì giờ để tran gđiểm. Bởi khuôn mặt trái xoan mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú ngay cả khi không trang điểm.

Đây là một trong những khuôn mặt điển hình của người phụ nữ Á Đông. Với khuôn mặt trái xoan bạn chỉ cần sử dụng một chút phấn màu hightlight qua phần trán, góc mắt và cằm là quá đủ.

Trang điểm cho khuôn mặt hình chữ điền

Trang điểm cho khuôn mặt hình chữ điền
Trang điểm cho khuôn mặt hình chữ điền

Đối với những bạn gái có khuôn mặt hình chữ điền thường có chiều dài, chiều rộng to bè. Do đó rất mất nhiều thời gian để trang điểm. Thủ thuật để tạo mặt đẹp nhờ trang điểm cho khuôn mặt hình vuông là tạo đường viền nét đậm ở phần trán.

Thuộc lòng những bí quyết tạo khuôn mặt đẹp nhờ trang điểm trên đây sẽ giúp bạn gái bạn che khuyết điểm ở “mặt tiền”. Bên cạnh phương pháp trang điểm để tạo hình khối cho gương mặt thời thượng bằng độn cằm V-Line. Hiện nay công nghệ độn cằm V-Line đang áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về độn cằm bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin bác sỹ tư vấn sức khỏe