Đối tượng nào được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM

Rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết điều kiện đăng ký xét tuyển như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2018

Lý do Cao đẳng Dược HCM được nhiều bạn thí sinh lựa chọn?

Theo đánh giá thống kê mới nhất từ Bộ Y tế, nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm còn đang thiếu hụt bởi số lượng Dược sĩ hiện tại vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân.

Tính đến năm 2020, số lượng Dược sĩ cần đạt được ước tính lên đến 26.000 trong khi nước ta mới chỉ có 15000 Dược sĩ đã tốt nghiệp và đi làm. Chính tình trạng này, đã ảnh hưởng trực tiếp cuộc sống của người dân cũng như quá trình hội nhập Y Dược. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Dược phẩm thành lập ngày càng nhiều nên rất cần nguồn nhân lực vô cùng lớn. Đây chính là cơ hội thuận lợi đối với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có việc làm luôn và không lo thất nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược HCM có thể làm gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược HCM các bạn có nhiều cơ hội thuận lợi, nhiều lĩnh vực hoạt động để ổn định mức thu nhập, cụ thể:

• Trình Dược viên chịu trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ bác sĩ trong việc hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách trong những trường hợp đặc biệt.
  • Làm tại vị trí nhân viên kiểm định chất lượng thuốc, nghiên cứu thành phần thuốc để đưa ra thị trường những lợi thuốc mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc đối với người dân.
  • Mở quầy thuốc, quản lý hệ thống quầy thuốc, xây dựng thương hiệu cá nhân, ổn định mức thu nhập.

Đối tượng nào được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Chính vì vậy, các bạn thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không có tiền án tiền sự hay trong thời gian thi hành án.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước sẽ nộp hồ sơ vào tháng 04/2018.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả kỳ thi.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về văn phòng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn::bacsy.edu.vn