Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để thay đổi nghề nghiệp mà không biết điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 ra sao?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trước thực trạng cử nhân Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm và rơi vào tình trạng thất nghiệp đã khiến cho nhiều người muốn chuyển đổi ngành nghề, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng để thay đổi vận mệnh, thay đổi tương lai. Với thắc mắc của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Theo những tin tức y tế mới nhất, ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nói riêng không chững lại như những ngành nghề khác mà còn đang vươn lên TOP đầu trong những ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cho người học và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Để nắm bắt cơ hội, nhiều người đã chọn cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác tại các Trường Cao đẳng/Đại học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2018

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nói riêng và tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê với ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được theo đuổi giấc mơ của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở bất cứ chuyên ngành nào, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngoài ra, với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… Trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cho mình (có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính). Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không được quên các giấy tờ sau:

  1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: bacsy.edu.vn