Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Có nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhưng lại không rõ điều kiện tuyển sinh như thế nào, có gì khác so với mọi năm không?

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm mở rộng cơ hội việc làm

Ngày nay khi con người càng chú trọng chăm sóc sức khỏe của mình thì cũng đồng nghĩa với việc xã hội đòi hỏi những người làm cán bộ ngành Y đủ đức đủ tài, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Theo kênh Cao đẳng Y dược Yên Bái, Bộ Y tế trong năm tới cũng sẽ thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự cho ngành, chỉ đạo tuyển dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng trở nên quan trọng hơn hết, việc này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp mà còn là điều kiện tuyển dụng nhân sự làm việc cho ngành.

Theo thống kê của một số chuyên gia, ngành Điều dưỡng nước ta chưa bao giờ khát nhân lực như thời điểm hiện tại, ước tính hàng năm nước ta cần hàng nghìn cử nhân điều dưỡng Cao đẳng chính quy đi làm việc và công tác tại nước ngoài. Do đó các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng cơ hội tìm kiếm việc không chỉ giới hạn trong nước mà còn có thể mở rộng tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện gì?

Nếu như những năm trước đây các đối tượng không được phép Liên thông chéo ngành thì theo thông tin tuyển sinh mới nhất từ năm 2017, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển cho phép các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược. Dựa vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
  • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần phải đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Ngoài việc nắm bắt thông tin kỳ thi thpt quốc gia nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu như:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà chúng tôi nêu trên. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Y tế Cần Thơ năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: bacsy.edu.vn