Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Nhiều thí sinh tỏ ra băn khoăn không biết điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi hay không?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong Y học. Những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và kết luận chính xác nhất. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng rất khan hiếm và cần được bổ sung thêm.

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện dễ dàng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Để có thể trở thành học viên của Cao đẳng Y Hà Nội, các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ đầy đủ. Vậy điều kiện xét tuyển là gì?

Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án, vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt để theo học tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Đây là điều kiện cơ bản đề ra nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và được phát triển bản thân.

Ngoài ngành Điều dưỡng, ngành Dược thì ngành Xét nghiệm cũng được xem là ngành mũi nhọn của Bộ Y tế. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm cũng tăng cao.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để có thể trở thành học viên của hệ Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4, chụp trong 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để trả lời cho câu hỏi “trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?”, sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của nhà trường Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh liên hệ: 024.895.895 – 0948. 895.895

Nguồn: bacsy.edu.vn