Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần điều kiện gì ?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với điều kiện được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ ban hành, ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời về vấn đề trên đối với từng đối tượng cụ thể như sau.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần điều kiện gì ?

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng vào sức khỏe của mình hơn cũng là lúc yêu cầu về trình độ đội ngũ cán bộ Y bác sĩ phải được đẩy cao. Trong đó những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cần liên thông lên cấp bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên con đường học tập của mình.

Với khung thời gian học tập linh hoạt với khung thời gian học tập giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật), người học có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với điều kiện học tập, làm việc của mình. Nếu bạn đã đủ điều kiện xét tuyển cũng như có mong muốn theo học có thể đăng ký ngay từ hôm nay. Bên cạnh các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo nhiều chương trình khác nhau cấp bằng Cao đẳng chính quy như: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT…

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất hiện nay, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Nha khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng) nếu như thí sinh có bằng tốt nghiệp không phải là Trung cấp Dược.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để học tập.

Theo tin tức y tế, với quy chế tuyển sinh này đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng các điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ theo quy định của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sẽ nhận được phản hồi sau khi Nhà trường kiểm chứng cũng như xác định đủ điều kiện.

 Theo bacsy.edu.vn