Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Do năm 2018 có một số thay đổi về điều kiện xét tuyển liên thông chính vì vậy thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải tìm hiểu rõ về điều kiện xét tuyển để tránh bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có thay đổi không?

Nghề nghiệp ngành Dược như thế nào?

Bởi vì nhu cầu xã hội vẫn luôn không ngừng đòi hỏi sự phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, thế nên sinh viên khối ngành y dược sau khi tốt nghiệp không lo sợ thất nghiệp mà sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định trong ngành y tế với mức thu nhập hấp dẫn. Đối với sinh viên ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho mình liên quan đến chuyên ngành mình ở nhiều hệ thống y tế khác nhau với nhiều công việc.

Thực tế xã hội hiện nay cho thấy, nhu cầu đòi hỏi của xã hội vẫn không ngừng tăng, bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt việc làm đối với ngành y dược vẫn đang rất trầm trọng. Đội ngũ cán bộ y tế không đủ để đáp ứng được những yêu cầu của người bệnh trong hoàn cảnh quá tải ở các hệ thống bệnh viện, phòng khám. Chính vì vậy, nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế được xây dựng và đưa vào hoạt động nhằm giảm bớt tình trạng quá tải bệnh nhân, đó là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường có cơ hội việc làm phù hợp với mình.

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức thi tuyển với điều kiện mở rộng cơ hội học tập đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành y dược. Năm học mới Nhà Trường mở rộng tuyển sinh của hệ dành cho các thí sinh không thuộc ngành Dược nhưng thuộc ngành y dược vẫn có thể tham gia thi tuyển học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Với thời gian học tập của hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 1,3 năm, thời gian học tập được rút ngắn gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết của khóa học, đảm bảo hành trang cần thiết và đầy đủ để có thể vững bước trên con đường nghề nghiệp tương lai phía trước. Sau khi tốt nghiệp sinh viên vẫn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện vọng.

Tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển học tập Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.