Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Điểm chuẩn tuyển sinh cao đẳng dược trong năm 2017

Chào ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm, hiện tại em và gia đình em muốn em theo học ngành cao đẳng dược tại trường pasteur nhưng em đang thắc mắc chỉ tiêu điểm chuẩn xét tuyển đầu vào của trường mình với ngành Dược là bao nhiêu điểm trong năm 2017 và cần chuẩn bị hồ sơ gì để đăng ký mong nhà trường tư vấn giúp em xin chân thành cảm ơn!

Lời đầu tiên ban tuyển sinh xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển sinh cao đẳng dược của nhà trường để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Đối với ngành dược là một trong những ngành học và việc làm được nhiều cá nhân quan tâm sau khi hoàn thành khóa học THPT. Đối với việc thi tuyển vào các trường Đại Học Y Dược rất khó khăn thì việc bạ tham gia xét tuyển vào các trường cao đẳng sẽ dễ thở hơn các bạn có thể cơ hội được học ngành nghề mà bạn yêu thích.

+ Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2017 là bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như tuân theo quy định về quy chế tuyển sinh đào tạo đối với ngành Y Dược của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM với điều kiện xét tuyển năm 2017, thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng quy định đầu vào của trường sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi, đây là cơ hội rất tốt dành cho các thí sinh có chuyện vọng theo học ngành Dược có thể yên tâm và không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Nhà trường đào tạo các ngành theo hình thức tích lũy tín chỉ, thời gian học chính quy tập trung trong 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Chính quy và được phép học liên thông bậc cao hơn ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

+ Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM có thể chọn một trong các cách sau để đăng ký xét tuyển:

+ Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.
+ Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.
+ Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay theo đường link: Đăng ký trực tuyến . Thí sinh sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện tư vấn ngành học và lại xác nhận thông tin, sau đó sẽ gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược tphcm tại: Trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.