Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy bao nhiêu?

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Dược và có nguyện vọng học lên Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng không biết điểm chuẩn năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy bao nhiêu?

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học Cao đẳng Dược Cần Thơ

Kinh tế ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng thuốc cũng cao lên. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Dược ở Việt Nam nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây được xem vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những bạn có đam mê và theo đuổi ngành Dược.

Ngành Dược cũng được đánh giá là ngành mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho các Dược sĩ mà không phải ngành nghề nào cũng làm được như vậy. Sau khi ra trường, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì các bạn có thể trở thành các Trình Dược viên hoặc người kiểm định chất lượng thuốc…

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy cao không?

Ngành Y với đặc thù nghề nghiệp liên quan trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe con người nên khi tuyển sinh ở các trường Cao đẳng, Đại học cũng sẽ yêu cầu cũng sẽ cao hơn các ngành nghề khác.

Điểm chuẩn luôn là tiêu chí để các bạn thí sinh dựa vào đó mà chủ động ôn luyện. Thế nhưng điểm chuẩn cao cũng chính là rào cản khiến cho nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược không thực hiện nổi ước mơ của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy cao không?

Trước sự thiếu hụt nguồn lực ngành Y tế như vậy, đặc biệt là ngành Dược và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, tiêu chí phụ để xét tuyển đó là các thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại nhà trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước xét tuyển dựa vào học bạ.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ, các thí sinh sẽ được đào tạo với thời gian 03 năm. Thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của nhà trường.

Sau khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể đi làm tại các cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Khi đó cơ hội nghề nghiệp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các thí sinh muốn đăng ký học, cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 với các loai giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ở sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư dán sẵn tem có ghi họ và tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính nên các thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Dược Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: bacsy.edu.vn