Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín tại TP.HCM

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng nhất tại TPHCM

Kỹ thuật xét nghiệm là lĩnh vực đánh dấu bước phát triển của y học hiện đại. Dù không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng những kết quả do Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học cung cấp chính là cơ sở quan trọng nhất để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Bởi vậy Kỹ thuật xét nghiệm luôn là lĩnh vực không thể thiếu trong mọi cơ sở khám chữa bệnh trong hệ thống y tế.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học năm 2017

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm uy tín nhất tại Sài Gòn, Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực y dược đạt chuẩn Bộ Y tế, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm sau:

 • Hệ thống cở vật chất, trang thiết bị thực hành luôn được nhà trường trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập, thí nghiệm của sinh viên với phương châm “đào tạo gắn với thực hành”.
 • Giảng viên 100% là các y bác sĩ trình độ đại học, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, tận tình với sinh viên.
 • Đây là một trong những ngôi trường đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
 • Chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động. Học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại địa chỉ tuyển sinh nhà trường để chuẩn bị cho công việc trong tươi lai một các vững vàng!

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 như sau:

Đối tượng xét tuyển:  Tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không giới hạn độ tuổi, giới tính.

Thời gian xét tuyển : Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào khi có nhu cầu học.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín tại TP.HCM

Thời gian đào tạo: Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tương ứng như sau:

 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y Hà Nội, điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền…
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, sư phạm, công nghệ thông tin…
 • Thời gian học 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian học 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.

Giá trị bằng cấp: Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, học viên nhận bằng Trung cấp Chính quy, có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm 2017

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm 2017 bao gồm:

 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017:

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.