Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Hà Nội

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược thì cần họ Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu và thời gian đào tạo là bao lâu? Mong được tư vấn ạ!

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Hà Nội

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ý nghĩa của chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Quy chế tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Như vậy, đây là chiếc vé thông hành không thể thiếu với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình trong cuộc chiến chống bệnh học, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thời gian đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng, bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ liên thông của mình.

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi Dược tại Hà Nội

Để tạo điều kiện cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành liên thông Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi các chuyên ngành chính sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thí sinh có nhu cầu học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược có thể đăng ký học tại Nhà Trường với thời gian đào tạo 03 tháng. Sau khi được cấp chính chỉ, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược với chương trình đào tạo được rút ngắn trong vòng 1,3 năm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần những gì?

Để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, bạn cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ thông tin thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học giúp cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế. Bên cạnh đó, Nhà trường có Trung tâm Truyền thông và việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các chương trình đào tạo ngành Dược chính của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Dược Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược… với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gửi Hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Hoặc” Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Bacsy.edu.vn