Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược gây chú ý nhất năm 2017

Tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn đúng đắn khi thí sinh theo học Văn bằng 2 ngành Dược.

Văn bằng 2 ngành Dược chìa khóa khởi nghiệp thành công

Văn bằng 2 ngành Dược chìa khóa khởi nghiệp thành công

Cùng với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất trong khu vực Châu Á thị trường dược phẩm tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu nhân lực ngày càng gia tăng và có sự thiếu hụt. Điều này đã tác động không hề nhỏ đến quyết định lựa chọn ngành của giới trẻ trong thế kỷ 21.

Nắm bắt cơ hội mong muốn có một bước ngoặt mạnh mẽ trong sự nghiệp nhiều bạn trẻ quyết định chuyển đổi học Văn bằng 2 ngành Dược

Đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục nước nhà.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược gây chú ý nhất năm 2017

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến việc chọn một địa chỉ học uy tín chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ đào tạo về lĩnh vực Y Dược một trong những địa chỉ được Bộ Y tế, các ban cố vấn chuyên môn đánh giá cao đó Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, các phòng thí nghiệm tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng, đặc biệt Trường là địa chỉ duy nhất có bệnh viện riêng giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường thực tế và tích lũy kinh nghiệm. Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường người sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn đã định hình tương lai của chính mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược gây chú ý nhất năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn thiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược Trường còn đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Điều dưỡng đáp ứng cho những thí sinh có đam mê với Y Dược. Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào nhanh chóng hoàn thiện những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về Cao đẳng Y tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Bacsy.edu.vn