Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín và chất lượng để đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng Hà Nội ở đâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng Hà Nội ở đâu?

Theo nguồn thông tin tuyển sinh 2018trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng thì ngành Xét nghiệm giữ vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu, vì chính họ là người trực tiếp kiểm tra, phân tích mẫu bệnh phẩm người bệnh để từ đó đề ra những kết quả để bác sĩ có hướng điều trị tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng chính là nền tảng vững chắc cho những cử nhân xét nghiệm có thể làm tốt công việc và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tại Hà Nội có rất đông các cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau nhưng một trong số những đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 1 ngôi trường đã có truyền thống giáo dục y học rất lâu đời được xếp vào trong những trường đào tạo y dược trọng điểm được đông đảo thí sinh đặt trọn niềm tin khi theo học.

Ưu điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo Cao đẳng Y dược Yên Bái, Nội dung chương trình đào tạo chuẩn cho Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường đổi mới, loại bỏ những rào cản những hình thức đào tạo lỗi thời, xen kẽ những bài học lý thuyết là những buổi thực hành giúp sinh viên tiếp thu bài nhanh hơn. Vẫn theo mô hình đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có Nhà thuốc Bệnh viện để sinh viên theo học có thể thực hành thực tế nâng cao tay nghề của bản thân. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình đầy lòng nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong học tập và công việc sau này.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường 100% có việc làm ngay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh theo học ngành Y Dược nói chung và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Điều kiện xét tuyển này cũng chính là điều kiện xét tuyển cho những ngành học chính quy khác.

Ngoài việc nắm bắt thông tin kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được Ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Cần Thơ cập nhật, bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi biết Điểm chuẩn năm 2018 và hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: bacsy.edu.vn