Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Em có nguyện vọng xét tuyển ngành Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo ngành điều dưỡng tại trường trong thời gian bao lâu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên còn được hiểu theo một nghĩa khác đó chính là những người Y tá, những người phụ giúp bác sĩ. Ngành điều dưỡng được xem như một nghề riêng và độc lập, họ không chỉ làm việc tại các bệnh viện, điều dưỡng viên có thể làm việc tại những công ty chăm sóc sức khỏe hay làm điều dưỡng viên tại gia đình… Nếu thiếu đi người điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách chu đáo, người nhà không thể biết được cụ thể phương pháp chăm sóc thế nào là tốt nhất cho người bệnh. Chính điều này đã khiến cho nghề điều dưỡng trở nên vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Nếu như bạn yêu thích công việc Điều Dưỡng thì việc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn đúng đắn, khi theo học tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản này, thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017

Để học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo và tiếp thu kiến thức. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộitheo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 1 sơ yếu lý lịch của học sinh.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.