Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dân Hà Nội được khám – chữa bệnh theo kiểu Châu Âu

Tất cả người dân Thủ đô sẽ được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu để được phát hiện sớm và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

song-o-hanoi-kham-chua-benh-theo-kieu-troiaiu
Dân Hà Nội được khám – chữa bệnh theo kiểu Châu Âu

Mới đây nhất tại Trung tâm kĩ thuất cao và Phẫu thuật tiêu hóa Hà Nội đã chính thức được đặt tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Đây là trung tâm kĩ thuật cao được chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến ở các nước Châu Âu nhằm mục địch phục vụ cho dân chúng Thủ đô và cả nước.

Người dân được khám chữa bệnh theo kiểu Châu Âu.

Người dân Thủ đô sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp nhất  của “trời Âu” nhập về bắt đầu từ ngày 27/11. Theo đó đây là các công nghệ phục vụ cho mục đích khám chữa bệnh cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Hà Nội, đặc biệt là nhằm giúp tầm soát và phát hiện các căn bệnh sớm liên quan đến tiêu hóa và điều trị.

Trung tâm kỹ thuật cao và Phẫu thuật tiêu hóa Hà Nội với quy mô 50 giường bệnh, 12 phòng khám bệnh và 7 hệ thống nội soi tiêu hóa và mổ nội soi thế hệ mới nhất, 3 phòng mổ hiện đại với các thiết bị gây mê và hệ thống chuẩn đoán hình ảnh y học hiện đại…Tổng đầu tư các thiết bị máy móc của trung tâm này lên tới khoảng 300 tỷ đồng. Số tiền được huy động từ nhiều nguồn vốn trong đó có nguồn vốn xã hội hóa do đích thân Chủ tịch UBND Thành Phố  Hà Nội, Nguyễn Đức Chung trực tiếp kêu gọi.

nang-muc-luon-tro-cap-voi-bac-si
Người dân được khám chữa bệnh theo kiểu Châu Âu.

Đây không chỉ là nơi kết hợp trặt chẽ giữa công nghệ y học tiên tiến nhất thế giới và các bác sĩ giỏi chuyên môn mà còn chuyển giao các kỹ thuật hàng đầu thế giới và đào tạo đội ngũ y tế chất lượng cao cho Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn hợp tác với các Bác sỹ và chuyên gia hàng đầu thế giới về tiêu hóa trong nước và quốc tế.

Việc Hà Nội có một trung tâm kỹ thuật cao và Phẫu thuật tiêu hóa chuẩn Châu Âu đặc biệt có ý nghĩa khi Việt Nam đang là một trong những nước có số người bị bệnh tiêu hóa cao nhất thế giới. Hơn nữa số người mắc ung thư ở Hà Nội ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Theo một nghiên cứu của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội cho thấy tổng số ca mắc ung thư là 20.351 trong đó ung thư chiếm phần lớn là dạ dày, trực tràng và gan là nhiều nhất.  Trung tâm kỹ thuật cao và Phẫu thuật tiêu hóa ra đời sẽ giúp giải quyết cho các tuyến bệnh viện trên và giúp người dân Hà Nội được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh theo kiểu châu Âu”

Nguồn: Bacsy.edu.vn Tổng hợp