Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đâm bạn trai, nữ Bác sĩ tim mạch được thả vì “quá giỏi để đi tù”

Sự cố bỗng xảy đến với cô gái trẻ đang rất hứa hẹn để trở thành một bác sĩ tim mạch nổi tiếng trong tương lai khi đã vô tình làm thương cậu bạn trai.

Lavinia ra khỏi tòa sau phiên xét xử

Đâm bạn trai, nữ Bác sĩ tim mạch được thả vì “quá giỏi để đi tù”

Theo thông tin tin tức Y tế thì được biết Cô gái này là người Anh có tên là Lavinia Woodward hiện đang là sinh viên tài năng chuyên ngành bác sĩ tim mạch ở đại học Y Oxford. Trong khi tương lai đang vô cùng sáng lạng thì Lavinia lại dính vào một vụ án khi dùng dao đâm bạn trai cũ.

Ngày 26/9, Lavinia ra hầu tòa và được thẩm phán tuyên bố trắng án dưới sự bất ngờ của tất cả mọi người. Đây có lẽ là trường hợp hi hữu cũng như nhiều tờ báo của Anh đã phải gọi là trường hợp đặc biệt vì cô “quá giỏi để phải ngồi tù”. Không chỉ có tài năng, cô còn sở hữu gương mặt rất xinh đẹp và thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Tại phiên tòa, Lavinia lau nước mắt khi tòa đề nghị mức án 10 tháng tù giam và án treo 18 tháng. Luật sư bào chữa James Sturman đề nghị thả Lavinia vì “sự hối cải và nhân thân tốt”.Thẩm phán Ian Pringle từng nói rằng nếu bị giam trong tù, “sự nghiệp bác sĩ hứa hẹn của Lavinia sẽ bị phá tan tành”. Sau một hồi thảo luận, ban bồi thẩm quyết định Lavinia được tự do. Thẩm phán tuyên bố rằng vết thương mà Lavinia gây ra cho bạn trai cũ Thomas Fairclough không nghiêm trọng. Vết cắt ở ngón tay được băng bó ngay tại hiện trường và vết đứt ở chân chỉ mất 3 mũi khâu.

Cô gái trẻ tuổi xinh đẹp được kì vọng là một bác sĩ tim mạch nổi tiếng

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin nhận được thì: Thẩm phán Ian có nói rằng ở thời điểm vụ việc xảy ra, Lavinia đang say xỉn nặng cũng xét thấy nhân thân tốt và cô gái trẻ chưa từng mắc tiền án, tiền sự gì. Thẩm phán Ian quyết định tha tội cho Lavinia. Trong suốt 9 tháng từ ngày vụ việc xảy ra, Lavinia đã không ngừng tham gia các khóa cai nghiện rượu và tư vấn tâm lý để giúp cô thoát khỏi tình trạng nghiện rượu cùng ổn định tâm lý tiếp tục con đường cứu người của mình.

Nguồn: Báo dantri.com.vn –

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Tổng hợp