Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chỉ tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ?

Em mới chỉ tốt nghiệp THPT và đang muốn học Cao đẳng Y Dược, tuy nhiên em không biết mình chỉ tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển và nhập học tại trường không ?

Chỉ tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ?

Chỉ tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành dược ở Việt Nam đang ngày càng hội nhập và được đầu tư rất lớn, đó là cơ hội có việc làm  với mức lương ổn định thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm nay.

Điều kiện tham gia đăng kí học Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào ?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Do đó, những tiêu chí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông và hệ Cao đẳng của trường cũng cần tuân theo quy định của Bộ đề ra. Những đối tượng đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Đầu tiên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thứ hai thí sinh phải đảm bảo sức khỏe khi tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.Thứ ba thí sinh phải đáp ứng đảm bảo chất lượng đầu vào là phải tốt nghiệp THPT. Đây là 3 điều kiện chính để được tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 mà thí sinh cần đáp ứng được nếu muốn học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học ngành Y Dược vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ số một ?

Khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường nếu thí sinh đỗ nguyện vọng sẽ được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Tất cả giảng viên chất lượng cao có trình độ chuyên môn giỏi và hầu hết là các Y Dược sĩ có tiếng, giúp các em khi vào trường sẽ được trải nghiệm trong môi trường học và làm việc gắn liền với bệnh viện. Có thể nói đây chính là Trường đầu tiên và hiện tại là duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc của Trường. Cũng như sinh viên các ngành khác nếu chỉ học khối lượng kiến thức lớn và mang tính dập khuôn thì mức độ hiệu quả sẽ không cao và chắc chắn năng lực làm việc sau khi ra trường cũng không tốt nếu như  không được thực hành, tiếp cận với các doanh nghiệp ngay từ ban đầu. Chính vì điều này đã góp phần làm nên thương hiệu và tên tuổi của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến nhiều thế hệ học sinh luôn chọn Trường để xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Ngoài ra Nhà trường còn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học  tin cậy cho các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường đào tạo chuyên sâu Y Dược

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường đào tạo chuyên sâu Y Dược

Thời gian xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược như thế nào ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm tạo cơ hội cho tất cả các em học sinh đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược và học tập tại Trường bất cứ lúc nào các em có nguyện vọng theo học. Khi học tập trong trường, thời gian đào tạo của thí sinh là 3 năm, trong quá trình học tập sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu và nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược sẽ có cơ hội được học tập và thực hành tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, được tự tay làm việc và tiếp xúc với bệnh nhân. Chính điều này sẽ giúp các em sau khi ra Trường không bị bỡ ngõ với công việc và có thể làm dược việc một cách tốt nhất.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào ?

Theo trang bác sỹ, những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) và bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương khu vực mình sinh sống
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y Thuật - Giỏi Y Lý - Giàu Y Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y Thuật – Giỏi Y Lý – Giàu Y Đức

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ : Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn:Chuyển đổi Cao đẳng Y Dược Hà Nội