Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh nam giới không?

Cao đẳng Hộ sinh theo quan niệm cũ là ngành học nhạy cảm chỉ dành cho nữ, vậy ngày nay Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh nam giới không?

Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh nam giới không?

Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh nam giới không?

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh

Theo tin tức y tế, những năm gần đây không chỉ các cơ sở Y tế, bệnh viện mà ngay cả những phòng siêu âm, khám thai, phòng khám tư nhân về mảng sức khỏe sinh sản cải thiện thêm về nhân lực ngành Hộ sinh. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc thai nhi, mẹ và trẻ nhỏ. Đây là một trong những cơ hội tốt cho các bạn có đam mê và muốn theo đuổi ngành học này. Những sinh viên học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường, cơ hội việc làm của ngành hộ sinh là rất lớn.

Ngày nay, ngành Hộ sinh không những được nhiều bạn nữ quan tâm mà ngay đến cả các bạn nam cũng rất yêu thích và có niềm đam mê với ngành. Nhưng đặc trưng ngành Hộ sinh khá nhạy cảm đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều bạn không thực hiện được ước mơ của mình. Vậy năm 2018, Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh  nam giới không?

Giải đáp Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh nam giới không?

Đối với một người làm Hộ sinh, công việc thường ngày của họ sẽ là tiếp nhận và hướng dẫn người nhà, sản phụ các quy trình thăm khám, điều trị, các chế độ chăm sóc phụ nữ mang thai theo đúng quy định. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, có rất nhiều người Hộ sinh giỏi là nam giới, vì vậy công việc Hộ sinh đã không còn phân biệt nam nữ. Những bạn nam có niềm đam mê và mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển và sau khi ra trường có thể làm được bất kỳ công việc mà những nữ Hộ sinh thường làm.

Được đánh giá là một ngành cực kỳ quan trọng, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của thai nhi và mẹ. Vì vậy, khi theo học Cao đẳng Hộ sinh bạn cần xác định ngành yêu cầu rất cao tính kiên trì, cẩn trọng và tỉ mỉ. Người ta thường nghĩ công việc chăm sóc sản phụ và trẻ nhỏ sau sinh không phù hợp với nam giới, nhưng không có nghĩa là các bạn nam không thể theo đuổi ngành Hộ sinh. Những nam Hộ sinh giỏi làm công tác Hộ sinh còn khéo léo và tốt hơn các nữ  hộ sinh rất nhiều bởi họ có niềm đam mê và tâm huyết với nghề.

Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay chỉ tuyển các bạn nữ học ngành Hộ sinh để đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh thiếu hụt trầm trọng hiện nay. Ngoài ra, đối với thí sinh có mong muốn học các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý Trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm  được nhà trường tạo điều kiện hết mức khi đăng ký xét tuyển.

Cao đẳng Hộ sinh có tuyển sinh nam giới không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển nữ học Cao đẳng Hộ sinh

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những bạn nữ có đam mê và nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không vi phạm đạo đức.
  • Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo mẫu nhà trường

Để đăng ký tham gia học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 theo mẫu nhà trường và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn