Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo thời gian nộp hồ sơ và nhập học năm 2017

Để thuận tiện cho thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo thời gian, địa chỉ nộp hồ sơ năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây là những điều băn khoăn thắc mắc của rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn nhà Trường.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Là địa chỉ uy tín trong đào tạo các chuyên ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn khi có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo Tin tức Y tế, Căn cứ theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng và chỉ tiêu tuyển sinh của trường, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành 672201) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Chính vì vậy thí sinh đam mê ngành Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện Tốt nghiệp THPT (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) là được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào thời gian nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển làm nhiều đợt trong năm để thuận tiện cho thí sinh nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 1 (dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước): Thí sinh có thể nộp kể từ ngày 20/04/2017. Thời gian nhập học và khai giảng đợt 1 sẽ vào trong tháng 5/2017.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 (dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2017): Thí sinh nộp hồ sơ kể từ ngày 01/07/2017, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Thời gian nhập học và khai giảng sẽ được Nhà trường tổ chức làm nhiều đợt vào các tháng 7,8,9 năm 2017. Thí sinh không trúng tuyển đợt 1 vào các trường Đại học có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo nhiều hình thức. Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh của trường để nộp; Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện; Hoặc đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến.

Đối với những thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho các em, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học. Đối với thí sinh ở gần, các em có thể đến trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược PasteurCao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội vào thời gian nào?