Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm những loại thuốc trị sẹo tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua top những loại kem trị sẹo sau.

Bạn đang tìm rất nhiều cách để trị sẹo, nhưng bạn không thể bỏ qua các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay đang được nhiều người tin tưởng sử dụng cũng như đem lại hiệu quả tốt.

Đây là một trong số những loại kem trị sẹo khá hiệu quả
Đây là một trong số những loại kem trị sẹo khá hiệu quả

Kem trị sẹo Contractubex

Đây là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất được sản xuất từ Đức, với thành phần chiết xuất chủ yếu từ hành tây. Kem này có tác dụng cải thiện tốt các vết sẹo, nhất là sẹo lồi. Chiết xuất từ hành tây có thể làm mềm sẹo và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

Song kem trị sẹo Contractubex chỉ có tác dụng với những vết sẹo mới, và không có tác dụng với sẹo lâu năm. Kem trị sẹo Contractubex

Kem làm mờ sẹo Hiruscar

Trong các loại kem trị sẹo tốt nhất không thể không kể đến kem Hiruscar của Thụy Sĩ.

Kem này có khả năng thấm thấu nhanh và sâu giúp bạn nhanh chóng làm phẳng và mờ mô sẹo nhờ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có tác dụng trị sẹo như nha đam, vitamin E và vitamin B3 nên có thể giúp bạn bảo vệ vết sẹo khỏi tia cực tím gây sậm màu da, giúp da sáng màu tự nhiên và làm các vết sẹo cũng được mờ theo.

Đây là loại kem trị sẹo mà bạn có thể sử dụng an toàn
Đây là loại kem trị sẹo mà bạn có thể sử dụng an toàn

Kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Dermatix được sản xuất bởi Mỹ, là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất, được các chuyên gia da liễu – thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng bởi chúng có hiệu quả lâm sàng tốt trong quá trình làm phẳng, và làm mờ vết sẹo.

Loại kem này tốt cho những loại sẹo chưa quá 2 năm và tốt nhất cho những loại sẹo vừa đóng vảy.

Kem trị sẹo Mederma

Kem trị sẹo Mederma được nhiều người tin dùng bởi khả năng trị sẹo lồi, sẹo lõm và thâm nhanh chóng kể cả vết sẹo lâu năm, mà không tác dụng phụ. Với những chiết xuất từ của hành tự nhiên, nên sẽ sớm mang lại kết quả mong muốn.

Kem trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD

Scarguard MD được bầu chọn là các loại kem trị sẹo tốt nhất của các bác sĩ thẩm mỹ, và của các chuyên gia chỉnh hình và da liễu trong việc điều trị cũng như làm phẳng vết sẹo mới, thu nhỏ vết sẹo lâu năm, mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại kem trị sẹo tốt cho bạn, nhưng điều đó cũng tuỳ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn cũng như thành phần của kem mà sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Sẹo không gây nguy hiểm nhưng rất mất tính thẩm mỹ, bởi vậy, ngoài việc sử dụng các loại kem trị sẹo thì bạn cũng phải tăng cường chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức khoẻ cho làn da, giúp da chống lại những tác nhân từ bên ngoài và đẩy nhanh quá trình làm mờ và làm liền sẹo. Nếu bạn muốn có một phương pháp trị sẹo hiện đại hơn thì có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn