Bệnh viện Quốc tế Vinmec tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec cần tuyển dụng Điều dưỡng viên chỉ cần tốt nghiệp từ Cao đẳng Điều dưỡng cho nhiều vị trí công việc.

Bệnh viện đa khoa Vinmec tuyển dụng điều dưỡng viên

Theo thông tin mà ban truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được dự án Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng tuyển bổ sung nhiều vị trí: Điều dưỡng viên các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi,… KTV Dụng cụ, CĐHA.

Tuyển dụng nhân lực tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng Điều dưỡng

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec tuyển dụng với những yêu cầu như sau:

– Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng trở lên.

– Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ/ chứng nhận điều dưỡng chuyên khoa phù hợp với khoa ứng tuyển.

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí:

– Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí điều dưỡng khoa ứng tuyển.

– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương.

Hồ sơ ứng tuyển Điều dưỡng viên tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

• Phiếu thông tin ứng viên – Theo mẫu Vinmec http://www.mediafire.com/…/2…/1._Vinmec_Application_Form.doc
  • Chi tiết quá trình công tác (công việc, vị trí đảm nhiệm) theo trình tự thời gian (Curriculum Vitae).
  • Bằng tốt nghiệp Đại học các văn bằng chứng chỉ có liên quan.
  • Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, điện thoại và email liên hệ.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển dụng nhân sự bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

• Hồ sơ bản mềm: Gửi về địa chỉ job@vinmec.com (Ghi rõ tiêu đề mail vị trí ứng tuyển và địa điểm ứng tuyển – Vinmec Hải Phòng) – Ví dụ: Ứng tuyển điều dưỡng Ngoại – Vinmec Hải Phòng.
  • Mọi thông tin liên hệ: 024 3975 0028 (máy lẻ 6217) – Ms Thanh Loan.

Cần làm gì để được làm việc trong môi trường tốt

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khi tuyển dụng đội ngũ Y bác sĩ, những doanh nghiệp, bệnh viện này tuyển chọn khá khắt khe và ưu tiến những ứng viên có kinh nghiệm làm việc và được đào tạo từ những trường uy tín.

Để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại thì yêu cầu bạn phải được đào tạo từ những trường chuyên đào tạo về Y Dược và có danh tiếng. Quan trọng hơn trong quá trình học tập bạn phải được trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết có liên quan đến công việc, nghề nghiệp của mình như vậy cơ hội trúng tuyển mới cao. Do vậy, nếu bạn định hướng theo ngành Y và làm việc trong ngành Y tế thì ngay bây giờ phải tìm cho mình địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Y Dược tốt nhất.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo tin tức Y tế: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là ngôi trường uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh và phụ huynh học sinh. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong công tác đào tạo tuyển sinh Y Dược Hà Nội, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng danh tiếng ở Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng và đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường. Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến thức và rèn luyện tay nghề một cách bài bản.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Hình thức tuyển sinh cũng áp dụng tương tự với Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
  • chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy, thí sinh còn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Mọi thông tin chi tiết thí sinh hãy liên hệ tới địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.