Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có được thi vào công chức hay không?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng đang băn khoăn không biết với tấm bằng này em có được thi công chức bệnh viện hay không?

Những điều cần biết về luật thi công chức bệnh viện

Những điều cần biết về luật thi công chức tại bệnh viện

Hiện nay ngành Y Dược luôn là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn. Đối với những bạn có học lực khá hơn thì có thể thi tuyển thẳng trực tiếp vào các trường Đại học, đối với những bạn có học lực yếu hơn thì lựa chọn con đường học liên thông để đi đến mục đích của bản thân. Đ ể nắm rõ hơn về quy định tuyển dụng công chức bệnh viện các bạn thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng nên lưu ý đến một số vấn đề sau.

Quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả các đối tượng đăng ký thi tuyển (sẽ không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 (Tin Giáo dục cập nhật thông tin mới cho biết) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Đối với những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam cũng sẽ không được phép đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Học liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có đủ điều kiện thi công chức 

Chính vì vậy thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học tập Liên thông Cao đẳng Dược là hoàn toàn đủ điều kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, ngành Dược đang đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y Dược và cũng đòi hỏi nguồn nhân lực Dược học phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy các bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược học liên thông Cao đằng Dược là điều kiện thiết yếu để có thể nâng cao kiến thức cũng để có thể đáp ứng được quá trình chuyển hóa cán bộ Y tế.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược của thí sinh rất đông đảo và có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ cũng như bằng cấp chuyên môn.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.