Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Bác sĩ tư vấn: Phụ nữ mang thai có nên sử dụng thuốc Procare?

Sức khỏe của mẹ và bé luôn được chú trọng hàng đầu trong suốt quá trình thai kỳ. Vậy phụ nữ mang thai có nên sử dụng thuốc Procare?

Bác sĩ tư vấn: Phụ nữ mang thai có nên sử dụng thuốc Procare?

Những lưu ý trong việc dùng thuốc Procare

Procare là thuốc tân dược được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, có nguồn gốc từ hải sản, do đó những người bị dị ứng với hải sản nên thông báo tình trạng với bác sĩ trước khi dùng Procare.

Theo các Bác sĩ tư vấn thì để có thể dùng thuốc Procare một cách hiệu quả và an toàn đối với bản thân cũng như “thiên thần” trong bụng, các mẹ bầu cần lưu ý những điều sau:

  • Thông báo cho bác sĩ biết về tình trạng của bạn: mức độ bệnh, triệu chứng, cơ địa, đặc điểm dị ứng, các cuộc phẫu thuật nếu có.
  • Nếu cơ thể xuất hiện các dấu hiệu về tác dụng phụ thì không tiếp tục dùng nữa, hãy báo cho bác sĩ biết và quyết định sau đó.
  • Không dùng thuốc đồng thời với những loại thuốc, chất khác có tương tác đã được bác sĩ liệt kê.
  • Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa được thăm khám và được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Những Tác dụng phụ có thể xảy khi xử dụng thuốc Procare

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhiều nhất trước khi sử dụng thuốc Procare. Nhiều phụ nữ mang thai sau khi sử dụng thuốc Procare đều thấy các hiệu quả như cơ thể khỏe mạnh, giảm ốm nghén, ít bị mắc bệnh.

Được biết, thuốc Procare cho bà bầu là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và kiểm chứng cho thấy những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người mẹ cũng như sự phát triển tuyệt đối cho thai nhi. Theo các nghiên cứu, Procare đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng và không gây những tác dụng phụ nào khác như táo bón, buồn nôn, hay dư thừa các chất dinh dưỡng có thể gây hại cho cơ thể.

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng thuốc Procare?

Hướng dẫn bảo quản thuốc Procare đúng cách

Với một loại thuốc chữa bệnh sẽ có cách bảo quản khác nhau, Procare cũng không nằm ngoài quy luật này nếu muốn sử dụng thuốc trong các lần kế tiếp. Do đó các mẹ bầu cần chú ý các vấn đề theo gợi ý của Dược sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng không quá 30 độ C.
  • Giữ thuốc trong lọ đậy kín nắp sau khi dùng, tránh nơi ẩm ướt, tránh ánh sáng.
  • Không dùng thuốc đã quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hỏng, mốc, tróc vỏ bao bì,…
  • Để thuốc tránh xa tầm với của trẻ nhỏ và thú nuôi.
  • Đối với thuốc không dùng nữa, phải tiêu hủy theo quy định hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, không vứt bừa bãi.

Với những tiêu chuẩn về chất lượng, Procare được xem là thuốc khá an toàn đối với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn có thể tự ý mua và sử dụng mà chưa qua quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ, dược sĩ. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân bằng những hành động đúng đắn!