Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bác sĩ chỉ cách tẩy răng trắng tinh tại nhà với thực phẩm

Hàm răng ố vàng khiến rất nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Chỉ cần mẹo nhỏ sau đây của bác sĩ thẩm mĩ sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sạch trở lại.

 Chanh và muối tinh khiết

Cach tay rang trang tinh tai nha
Chỉ cần vài giọt nước cốt chanh, hoà cùng một ít muối tinh khiết sao cho thành hỗn hợp sệt sệt. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên hàm răng và để yên trong vài phút, sau đó súc miệng bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng đến không ngờ và hơi thở thơm tho.

Ngoài ra, bạn có thể trộn hỗn hợp muối và nước cốt chanh cùng bột nở, dùng làm kem đánh răng hàng ngày rất tốt. Với kem đánh răng tự chế này, vừa giúp hàm răng trắng sạch dần lên, vừa giúp cơ thể bạn tránh một lượng hoá chất từ loại kem đánh răng thông thường.

Vỏ chuối

Cach tay rang trang tinh tai nha

Bạn có biết vỏ chuối sau khi ăn xong lại là một loại thần dược làm trắng răng hiệu quả. Trong vỏ chuối có chất tự lấy đi các mảng bám ố vàng trên răng của bạn. Vì vậy, từ nay bạn không còn phải nhờ đến nha sĩ lấy cao răng định kỳ nữa.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chà xát lên hàm răng. Sau đó để yên chừng 5 phút, dùng nước sạch súc miệng lại là xong.

Theo các chuyên gia, vỏ chuối còn chứa nhiều vitamin D, giúp răng của bạn chắc khoẻ thêm mỗi ngày.