1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Thông tin học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học buổi tối

Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được không? Hồ sơ cần những gì?

Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học buổi tối

Đây là nội dung câu hỏi của bạn Lê Minh Anh có địa chỉ tại Hoàng Cầu, Hà Nội: “Em đã có bằng Dược sĩ Trung cấp muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được không? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? Vì em đã đi làm nên chỉ học được vào buổi tối. Nhà Trường có mở lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học buổi tối không ạ? Em cảm ơn!”

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Hải như sau:

Điều kiện để đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

– Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên. Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nên em đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Điều kiện để đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Điều kiện để đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh…..học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

– Thời gia đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Y tế dự phòng…..học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 bao gồm

– 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi mình đang cư trú.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT hoặc BTVH.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 thí sinh co tất cả vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, số điện thoại để liên lạc báo tin.

– Các giấy tờ khác.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8259.8259 – 04.6296.6296.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.