1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Lưu ý về những vật dụng thí sinh được phép mang vào phòng thi năm 2017

Để tránh vi phạm quy chế thi THPT quốc gia các thí sinh lưu ý những vật dụng được phép mang vào phòng thi hay không, những vật dụng nào thí sinh được phép mang và không được phép mang vào phòng thi năm 2017

thí sinh lưu ý trước khi vào phòng thi

Năm 2017, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo Những quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã quy định những vật dụng được phép mang vào phòng thi hay và những vật dụng bị cấm mang vào phòng thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Những vật dụng được mang vào phòng thi năm 2017.

Thí sinh sẽ được phép mang những vật dụng dưới đây.

• Atlat Địa lý với môn thi Địa lý, trên đó không được có bất cứ ký hiệu nào.
  • Bút viết, tẩy, compa, bút chì, thước tính, thước kẻ, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.
  • Các loại máy tính cầm tay: Casio FX 570 MS, FX 570 ES Plus và FX 570VN Plus, FX 500MS,FX 500 VNPlus; Vietnam Calculator VN-500RS, VN 500 ES, VN 500 ES Plus Function, VN 570 RS VN 570 ES, VN-570 ES Plus; VinaCal 500 MS, 570 MS, 570 ES Plus, 570 ES Plus II; Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon F-788G, F-789GA; và các máy tính tương đương.
  • Các loại máy ghi âm, ghi hình không có khả năng truyền thông tin và nhận tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp.

Những vật dụng mà thí sinh không được mang vào phòng thi

Điện thoại di động, dù là tắt nguồn hay không. Nhiều trường hợp thí sinh mang điện thoại vào phòng thi mặc dù không dùng đến nhưng vẫn vi phạm quy chế thi và bị đình chỉ thi.

Chất gây cháy nổ, vũ khí, các loại đồ uống có cồn, bút tẩy, giấy than, tài liệu.

Các loại thiết bị có khả năng truyền tin hoặc chứa thông tin có thể gian lận trong quá trình làm bài thi và chấm thi.

Lịch thi THPT quốc gia năm 2017

Để được xét công nhận tốt nghiệp, thí sinh THPT cần tham dự 4 bài thi gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn (KHTN hoặc KHXH). Thí sinh học chương trình GDTX sẽ phải dự thi 3 bài, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và một bài thi tự chọn.

ảnh lịch thi THPT quốc gia năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược lựa chọn.

Thí sinh muốn được học tập tại trường nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur